ยวุชนอาสา มหาวิทยาลัยนครพนม

ในวันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 อาจารย์ที่ปรึกษาได้ให้นักศึกษาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับวิสาหกิจชุมชน และนำเสนอผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ที่นักศึกษาออกแบบ เพื่อให้วิสาหกิจชุมชนเลือกผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่จะผลิตและจำหน่ายต่อไป