ในวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ที่ปรึกษาให้นักศึกษาโครงการยุวชนอาสา “การพัฒนานวัตกรรมและการยกระดับวิสาหกิจชุมชนเศรษฐกิจพอเพียงชุมชนบ้านธาตุเจริญ”นำเสนอการออกแบบผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตามหลักทฤษฎีที่เรียนในชั้นเรียน และนำข้อแนะนำของที่ปรึกษา ไปปรัปแก้ เพื่อให้สามารถออกแบบผลิตภัฑณ์ได้ดีขึ้น ให้ตรงกับความต้องการของตลาด และผู้บริโภค