การางแผนการดำเนินงาน และให้นักศึกษานำเสนอผลงานที่ออกแบบแผนการตลาด ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของตลาดให้กับชุมชน

ในวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษาโครงการยุวชนอาสา “การพัฒนานวัตกรรมและการยกระดับวิสาหกิจชุมชนเศรษฐกิจพอเพียงชุมชนบ้านธาตุเจริญ”ร่วมกันวางแผนการดำเนินงาน และให้นักศึกษานำเสนอผลงานที่ออกแบบแผนการตลาด ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของตลาดให้กับชุมชน พร้อมทั้งให้มีการปรับแก้ไขผลงานตามคำแนะนำที่ปรึกษา และ ทีมวิจัย