ยวุชนอาสา มหาวิทยาลัยนครพนม

ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษาโครงการยุวชนอาสา “การพัฒนานวัตกรรมและการยกระดับวิสาหกิจชุมชนเศรษฐกิจพอเพียงชุมชนบ้านธาตุเจริญ” เข้าร่วมการปฐมนิเทศ โดยมีศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการยุวชนอาสา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และคณะกรรมการบริหารโครงการยุวชนอาสา นำโดย นายพันธุ์เพิ่มศักดิ์ อารุณี ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคล รวมทั้งผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา คณาจารย์ และนิสิต นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการกว่า 350 คน จาก 30 สถาบัน เข้าร่วม